Công ty TNHH công nghệ Tốc Độ Số được thành lập năm 2012 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Chúng tôi hiểu rằng để phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam cần liên tục hiện đại hóa. Sứ mệnh của chúng tôi là đầu tư công nghệ, hoàn thiện giải pháp và mang lại dịch vụ với công Nghệ mới nhất đến cho khách hàng; chừng nào nền công nghệ thông tin trên thế giới còn phát triển, chừng đó chúng tôi còn nghiên cứu và đưa ra thị trường những dịch vụ và giải pháp tiên tiến nhất.

Aluhost làm gì cho khách hàng

site-img33

 

Aluhost giúp website của bạn hoạt động ổn định

Bất kể công trình nào cũng đòi hỏi một nền móng vững chắc cho sự phát triển, và Aluhost ở đây đóng vài trò là nền móng sự hoạt động ổn định nhất của website các bạn.

site-img32

 

Dễ dàng quản trị, xây dựng website

Aluhost mang đến cho các bạn những công cụ tốt nhất để quản trị cũng như xây dựng website của các bạn.

Tại sao lại chọn Aluhost?

Tốc độ và bảo mật
Aluhost sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để bảo mật dữ liệu của bạn.
Máy chủ chất lượng
Hệ thống máy chủ ổn định, đặt tại những DC tốt nhất
Backup
Server/Dữ liệu của bạn được backup thường xuyên.
Công cụ quản lý đa chức năng
Aluhost cung cấp công cụ quản lý tối ưu, nhiều chức năng, dễ sử dụng.
Hỗ trợ 24/7
Aluhost cam kết hỗ trợ các bạn 24/7
99% Uptime
Aluhost đảm bảo website bạn có thể chạy xuyên suôt, ổn định.

Với hệ thống máy chủ đựơc thiết lập và vận hành tại Việt Nam cùng với các giải pháp lưu trữ tối ưu, AluHost đáp ứng nhu cầu của quý khách và doanh nghiệp với chi phí phù hợp.

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn sẵn sàng, chúng tôi tìm ra và giải quyết vấn đề của quý khách trong thời gian sớm nhất. AluHost tự tin cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi biết những gì cần làm để đạt hiệu quả tối ưu và để mang lại thành công cho trang web của khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến